Xe Moto Mini 50cc giá rẻ tại TP HCM

xe moto mini 50cc tại thế giới xe độc

Xe moto mini 50cc là 1 hiện tượng của giới trẻ hiện nay. Từ khoá xe motomini đang có lượt tìm kiếm trên google ngày càng tăng.

Những chiếc xe moto mini, biệt danh “ruồi bay” có thể phóng với tốc độ gần 60km/giờ cùng với âm thanh gầm rú náo loạn trong những đợt đua đánh võng, bốc đầu… đang xuất hiện tại nhiều đường phố Sài Gòn gây hứng thú cho nhiều người.

Hình ảnh những chiếc xe moto mini 50cc

Những tiếng rú ga inh ỏi; vang dội cả đường phố khiến nhiều người lật đật tránh đường; vì tưởng môtô phân khối lớn đang chạy tới. Nhìn lại hóa ra là những chiếc xe gắn máy bé tẹo đang phóng bạt mạng.

Loại môtô tí hon này đang trở thành mốt chơi thời thượng của giới trẻ và của cả nhiều “đại gia” ở Sài Gòn.

Những vòng đua môtô mini đầy “ác chiến” này đang diễn ra hằng ngày, chen lấn với những dòng xe cộ bình thường khác ngay tại trung tâm TP.

Những “lò” cung cấp hàng “độc”

Gần đây tại nhiều cửa hàng chuyên bán xe gắn máy siêu nhỏ cũng như trên các trang web rao vặt; diễn đàn của dân chơi môtô mini náo nhiệt đến độ nào thì những cuộc đua trên phố cũng “nóng” ngang ngửa.

Theo hướng dẫn của một số “thiếu gia” chuyên chơi loại xe này; chúng tôi tìm đến một cửa hàng, “đầu mối” bán “ruồi bay” tại khu vực quận Tân Bình; 1 Cửa hàng chuyên về những mẫu xe độc và lạ; Cửa Hàng Thế Giới Xe Độc địa chỉ 422 Trường Chinh, Phường 13 Quận Tân Bình

Chủ cửa hàng tên H. tự giới thiệu; “Tụi tui bắt đầu mở đại lý bán “ruồi bay” cách đây gần sáu năm, đến nay đã bán hàng ngàn xe; Thời gian gần đây xe gắn máy mini đắt hàng đến “cháy” hàng. Nhiều ngày khách đến đề nghị mua sỉ mà không có hàng. Đợt này tụi tui tăng cường nhập hàng mỗi tháng hai chuyến; mỗi chuyến từ 100 chiếc trở lên mà cung vẫn không đủ cầu…”.

Chúng tôi tiếp tục câu chuyện ở các tuần tiếp theo. Quý khách theo dõi nhé.

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *