Giới Thiệu

Giới thiệu

  • Thế Giới Xe Độc và Xe moto mini được thành lập cuối năm 2016, từ những người đam mê công nghệ, xe độc và có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh. Là cửa hàng uy tín, duy nhất tại Thành phố HCM có Showroom trưng bày, thuận tiện cho khách hàng đi lại tham khảo, mua bán.
  • Đến với Thế Giới Xe Độc – Xe moto mini bạn sẽ được chăm sóc tận tình với đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn, sửa chữa. Chúng tôi là đơn vị duy nhất cam kết thực hiện tốt chế độ bảo hành, bảo dưỡng các loại xe đã bán cho khách hàng trong thời gian 06 THÁNG. Hiện đối tác của chúng tôi là các đại lý phân phối bán lại trên Tp và các Tỉnh thành, là đơn vị duy nhất cung cấp xe moto mini, hàng mẫu cho HỘI Moto Việt Nam được tổ chức hàng năm. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được món hàng phù hợp với túi tiền của bạn. Phương châm của chúng tôi ”  Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Niềm Hạnh Phúc Của Chúng Tôi  ” làm gốc nên chúng tôi tự tin luôn làm cho bạn hài lòng khi ra về.

Mục tiêu của chúng tôi

  • Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi đến mua hàng. Cam kết của chúng tôi là bán hàng chất lượng, bảo trì, bảo dưỡng miễn phí vơi thời gian tốt nhất thị trường Việt Nam . Triết lý tư vấn của nhân viên chúng tôi là để bạn thoải mái chạm vào, cảm nhận, trải nghiệm, hỏi và thảo luận về nhu cầu của bạn.
    Tại Thế Giới Xe Độc – Xe moto mini với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể hiểu và cảm nhận về nhu cầu của khách hàng một cách đúng nhất, do đó chúng tôi luôn tự tin về tư vấn bán hàng và doanh số bán hàng của chúng tôi luôn tăng trưởng tốt từ nhiều năm qua.